Cửa Lò có 2 gian hàng trưng bày tại hội thảo khoa học phát triển các đặc sản, sản phẩm truyền thống Nghệ An thành hàng hóa

Đăng ngày 08/08/2019

Sáng ngày 8/8/2019, tại Nghĩa Đàn,  Sở khoa học và công nghệ phối hợp với UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội thảo khoa học phát triển các đặc sản, sản phẩm truyền thống Nghệ An thành hàng hóa. Các đồng chí: Trương Đình Tuyển – Nguyên Bộ trưởng Bộ thương mại, Ủy viên BCH TW Đảng cộng sản Việt Nam khoá VIII, IX; Hồ Xuân Hùng nguyên Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An – Tổ tư vấn kinh tế xã hội tỉnh cùng đại diện một số sở ban ngành và các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh tham dự. Đồng chí Đinh Viết Hồng – Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

gh

gh1

gh3

Dịp này, các huyện, thành phố thị xã cũng đã bố trí các gian hàng trưng bày các sản phẩm của địa phương mình. Riêng thị xã Cửa Lò bố trí 2 gian hàng để trưng bày các sản phẩm của làng nghề chế biến nước mắm Hải Giang 1 phường Nghi Hải và các sản phẩm như mắm ruốc, cá thu nướng, tôm nõn… của làng nghề chế biến  hải sản khối 7 phường Nghi Thủy.

Hữu Lương