Cửa Lò bế mạc giải cầu lông Mừng Đảng, mừng Xuân

Đăng ngày 16/01/2022

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, với nhiều trận đấu gay cấn, hấp dẫn, sáng ngày 16/1, giải cầu lông Mừng Đảng , mừng Xuân đã bế mạc.
Giải cầu lông Mừng Đảng mừng Xuân năm nay quy tụ các vận động viên đến từ 7 phường, các đơn vị, cơ quan và các câu lạc bộ trên địa bàn thị xã. Sau khi tranh tài chọn ra những cặp đôi và cá nhân xuất sắc nhất, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp đôi nam dưới 35 tuổi: Trí – Như (phường Nghi Tân); nội dung đôi nam từ 36-45 tuổi giải nhất được trao cho cặp vận động viên Phương – Tú (phường Thu Thủy); giải nhất đôi nam trên 45 tuổi cho cặp vận động viên Điều – Thuật (phường Nghi Thu); giải nhất đôi nam nữ phối hợp và đôi nữ  trao cho 2 cặp vận động viên Oanh – Tú và Oanh – Nga (phường Thu Thủy); Ban tổ chức cũng trao các giải nhì, ba, khuyến khích cho các cặp vận động viên ở những nội dung trên.
Giải đã tạo nên một sân chơi lý thú, sôi nổi, tạo được niềm vui, thỏa sự đam mê của các tay vợt. Qua đây cũng gắn kết được các câu lạc bộ, các cơ quan, đơn vị với nhau, tìm ra được nhiều nhân tố xuất sắc để tranh tài ở các giải đấu cấp cao hơn.
Nguyễn Hương