Công ty AIA Chi nhánh Cửa Lò trao tặng 10 xe đạp cho học sinh ở Nghi Hải, Nghi Hòa

Đăng ngày 27/05/2022

Thực hiện chương trình “Đưa hành trình cuộc sống đến với trẻ em khó khăn Nghệ An”, chiều nay: 27/5, tại Trường THCS Hải Hòa-TX Cửa Lò, Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Chi nhánh thị xã Cửa Lò đã trao tặng 10 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên học tập tốt. Đây là những học sinh của trường THCS Hải Hòa, Trường tiểu học Nghi Hải và Trường tiểu học Nghi Hòa. Việc làm của Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Chi nhánh thị xã Cửa Lò nói trên góp phần chung tay giúp các em giảm bớt khó khăn trong quá trình học tập.
 Bà Ngô Thị Mai Thanh- Giám đốc chi nhánh Cty bảo hiểm nhân thọ AIA-Văn phòng Nghệ An 1 tại TX Cửa Lò trao 10 xe đạp cho học sinh
Cũng trong chiều nay, Trường THCS Hải Hòa đã tổ chức tổng kết năm học 2021-2022, chia tay học sinh lớp 9, niên khóa 2018-2021 và trao thưởng cho học sinh, giáo viên có thành tích xuất sắc trong học tập, giảng dạy.
Năm học 2021-2022, trường THCS Hải Hòa có 21 lớp với 879 học sinh. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên nhiều thời điểm nhà trường phải tổ chức dạy học trực tuyến. Mặc dầu khó khăn nhưng cán bộ, giáo viên và các em học sinh nhà trường đã nổ lực thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong năm học.
Hữu Lương – Ngọc Ánh