Công an TX Cửa Lò hỗ trợ kịp thời nhiều du khách có con nhỏ bị lạc

Đăng ngày 22/06/2023

Vào hồi 22 giờ ngày 18/6/2023 tổ công tác Công an thị xã Cửa Lò đo trung tá Phạm Bá Quang làm tổ trưởng, thiếu tá Nguyễn Văn Vinh, đại úy Hà Văn Hiếu và thiếu úy Đinh Văn Thông là thành viên nhận được tin báo của người dân có một cháu bé trai khoảng 4 tuổi bị lạc bố mẹ tại khu vực quảng trường Bình Minh thị xã Cửa Lò.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo tổ công tác đến vị trí xác minh xác định cháu bé bị lạc tên là Hoàng Hữu Phước sinh ngày 01/10/2017 trú tại Xã Yên Hồ, Đức Thọ, Hà Tĩnh.

Sau một thời gian vận động người dân thông báo, tìm kiếm và thông báo trên loa phát thanh của Đội an ninh du lịch phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò, đến 23 giờ cùng ngày Tổ công tác đã liên hệ được mẹ của cháu bé là chị Lê Thị Hoài Long, xã Yên Hồ, Đức Thọ, Hà Tĩnh. Tổ công tác đã bàn giao cháu bé cho gia đình cháu an toàn tuyệt đối.

Được biết từ đầu mùa du lịch 2023 đến nay Tổ công tác Công an thị xã Cửa Lò đã hỗ trợ nhiều trường hợp thất lạc khi dạo chơi ở phố biển Cửa Lò. Việc làm góp phần tạo nên hình ảnh người chiến sỹ Công an thị xã Cửa Lò đẹp trong lòng dân, thân thiện trong lòng du khách được  nhân dân và du khách ghi nhận, đánh giá cao.

                                                 Trần Ngọc – Công an thị xã Cửa Lò