CLB Thơ và Đàn hát dân ca Cửa Lò tổ chức giao lưu

Đăng ngày 13/11/2019

Chiều ngày 12/11, CLB Thơ và Đàn hát dân ca TX Cửa Lò đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa,Thể thao và Truyền thông tổ chức buổi giao lưu Thơ- Nhạc  định kỳ quý 3/2019 nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019). Tham dự buổi giao lưu có đại diện cơ quan Thị ủy; đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông; Ban chủ nhiệm cùng đông đảo hội viên CLB Thơ và Đàn hát dân ca thị xã Cửa Lò.

tho

Với chủ đề “ Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”, các hội viên, các thi nhân, thi  hữu gần xa đã cùng nhau thể hiện những vần thơ, điệu hát, tiếng đàn, tiếng sáo ngợi ca các thầy, cô giáo, những con người cao quý. Các thầy cô đã không quản ngại khó khăn, vững tay chèo lái biết bao con thuyền tri thức cập bến bờ vinh quang, góp phần quan trọng đưa nền giáo dục nước nhà ngày càng vươn cao vươn xa, sánh vai cùng bạn bè năm châu bốn biển.

tho1

tho2

Đây là một hoạt động ý nghĩa của CLB Thơ và Đàn hát dân ca Thị xã nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và qua đây cũng là dịp để các hội viên có cơ hội giao lưu, trao đổi niềm đam mê văn hóa, văn nghệ, tạo động lực cho CLB Thơ nhạc và Đàn hát dân ca thị xã ngày càng phát triển./.

Phan Thành