Chương trình nghệ thuật” Về miền ví, giặm” sẽ diễn ra vào tối nay tại thị xã Cửa Lò .

Đăng ngày 23/04/2023

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Về miền ví giặm” sẽ được diễn ra vào lúc 7h30′ tối nay 23/4 tại công viên Hoa Cúc Biển là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng khai trương năm Du lịch Cửa Lò 2023.

Vào lúc 7h30′ tối nay ngày 23/4, tại địa điểm Công Viên Hoa Cúc Biển, nằm trên trục đường Bình Minh, thị xã Cửa Lò (đối diện khách sạn Sài Gòn Kim Liên) sẽ diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật “Về miền Ví giặm”. Chương trình được thực hiện dưới sự phối hợp của UBND thị xã Cửa Lò và Trung tâm Bảo tồn và phát huy di sản Dân ca xứ Nghệ.

Ảnh tư liệu

Ảnh tư liệu

Theo đó, chương trình sẽ có sự tham gia của các nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng trong dòng nhạc dân ca Nghệ Tĩnh, với những tổ khúc dân ca mượt mà, sâu lắng ngợi ca quê hương, đất nước tươi đẹp, tình đất, tình người Nghệ An nói chung và Cửa Lò nói riêng hay ca ngợi tình yêu đôi lứa ngọt ngào, thủy chung sẽ mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc thăng hoa và thấy mình như đang được sống trong không gian nghệ thuật đặc trưng của xứ Nghệ…

Ảnh tư liệu

Vậy BTC xin trân trọng thông báo và kính mời toàn thể nhân dân và du khách sắp xếp thời gian đến địa điểm nói trên để cùng thưởng thức chương trình và giao lưu cùng với các nghệ sỹ./.

PV