Chương trình giao lưu nối vòng tay biển 2015 sẻ diễn ra từ ngày 3-6/6/2015 tại Cửa Lò

Đăng ngày 03/06/2015

Giao lưu “Nối vòng tay biển” lần thứ 11 năm 2015 có sự tham gia của 11 đơn vị đó là Ban thời sự VTV1 Đài truyền hình Việt Nam, kênh VOV đài tiếng nói Việt Nam, đài PTTH Tuyên Quang, Lâm Đồng, Thái Bình, Lạng Sơn, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Bắc Giang và đài PTTH Nghệ an.

Trong thời gian diễn ra chương trình giao lưu, các đơn vị tham gia sẽ tiến hành thăm quan 1 số di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn Nghệ an, như thăm quan chùa đảo Ngư và tặng quà Bộ đội đảo Ngư. Phối hợp giới thiệu về các điểm du lịch, về dân ca ví giặm Nghệ Tĩnh.  Hội thảo về sản xuất, trao đổi chương trình và tuyên truyền về du lịch Cửa Lò, du lịch của các địa phương, đơn vị.Làm các phóng sự phản ảnh về du lịch Cửa Lò tham gia giải báo chí viết về du lịch Cửa Lò năm 2015.

Giao lưu nối vòng tay biển lần thứ 11 năm 2015 sẽ khai mạc vào tối 06/6/2015 tại quảng trường Bình Minh thị xã Cửa Lò với nhiều tiết mục văn hóa, văn nghệ đặc sắc của các vùngg miền và được truyền hình trực tiếp trên sóng NTV và nhiều Đài PTTH các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đây là dịp để Cửa Lò quảng bá hình ảnh du lịch của mình với bạn bè gần xa cũng như cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên, diễn viên các đài PTTH trong cả nước giao lưu trao đổi nghiệp vụ và tăng thêm tình đoàn kết.

Thanh Bình- Duy Quý