Các đồng chí lãnh đạo thị xã Cửa Lò thăm, tặng quà thương binh, thân nhân liệt sỹ

Đăng ngày 14/07/2022

Chiều 14/7, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022, các đ/c lãnh đạo TX Cửa Lò đã đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Tại phường phường Nghi Thu, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Cửa Lò đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo thị xã trao quà cho bà Phùng Thị Biên và bà Nguyễn Thị Hữu ở khối 3 là mẹ liệt sỹ. Đồng chí Bí thư Thị ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn của 2 mẹ nói riêng các thương binh, bệnh binh, người có công, thân nhân liệt sỹ nói chung đối với sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

 Còn ở phường Thu Thủy, đồng chí Lê Thanh Long – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã đến thăm và trao quà cho thương binh Nguyễn Văn Tính ở khối 1 và bệnh binh Nguyễn Tài Khoa ở khối 3. Các đồng chí lãnh đạo thị xã còn mong muốn các thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng khắc phục khó khăn, tích cực tham gia đóng góp xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp, văn minh.

Ngoài 40 suất quà của thị xã tặng cho các mẹ liệt sỹ, thương, bệnh binh dịp này toàn thị xã Cửa Lò có 1458 trường hợp chính sách, người có công với cách mạng được nhận quà của Trung ương, tỉnh với tổng số tiền 450.600.000 đồng.

                                                    Hữu Lương – Duy Quý – Tạ Nhật