Các đồng chí lãnh đạo thị xã và đại diện các cơ quan, đơn vị đã đến chúc mừng Đài TT- TH Cửa Lò nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Đăng ngày 19/06/2015

zz bcc

Tặng hoa và chúc mừng cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài TT-TH Cửa Lò, các đồng chí lãnh đạo thị xã và đại diện các cơ quan, đơn vị đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của Đài trong thời gian qua. Những đóng góp của Đài TT-TH Cửa Lò đã góp phần làm phong phú và nâng cao chất lượng tin bài của Đài Tỉnh cũng như báo Nghệ An, phản ánh kịp thời các sự kiện, hoạt động diễn ra trên địa bàn thị xã, đặc biệt là các gương điển hình, các mô hình phát triển kinh tế… được Đảng bộ và nhân dân thị xã Cửa Lò ghi nhận, đánh giá cao.

Thay mặt cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài TT-TH Cửa Lò, lãnh đạo Đài đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo thị xã và đại diện của các cơ quan, đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng lãnh đạo tập thể đài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyên truyền trên địa bàn, góp phần xây dựng thị xã ngày thêm giàu đẹp.

Đàm Hiền