Bí thư Thị ủy thăm và làm việc tại một số cơ sở Y tế trên địa bàn Thị xã

Đăng ngày 08/04/2020

Sáng ngày 08/4, đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy TX Cửa Lò đã dẫn đầu đoàn cán bộ thị xã tới thăm Trung tâm y tế Cửa Lò và Trạm y tế phường Nghi Hòa. Đi cùng đoàn có các đồng chí: Trần Thị Thanh Thủy- Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thị xã; Nguyễn Quang Tiêu, Trưởng ban dân vận Thị ủy.

Tại các điểm nói trên, đồng chí Bí thư Thị ủy và các đồng chí trong đoàn đã dành những lời thăm hỏi, động viên tới đội ngũ y, bác sỹ, những chiến sỹ áo trắng, một trong những lực lượng tiên phong trong cuộc chiến chống dịch Covid- 19 của thị xã Cửa Lò nói riêng và cả nước nói chung. Đoàn đã được nghe các đơn vị báo cáo những việc làm được, đồng thời chia sẽ những khó khăn, vướng mắc trong công tác khám chữa bệnh và công tác phòng, chống dịch bệnh hiện nay tại các cơ sở. Đoàn lãnh đạo thị xã mong muốn đội ngũ y, bác sỹ tại các đơn vị, khắc phục mọi khó khăn, vướng mắc để vững vàng trên mặt trận chống dịch. Thị xã sẽ sớm có những điều chỉnh phù hợp để có thể trang bị thêm những thiết bị y tế chuyên dụng cho các cơ sở, nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác khám, chữa bệnh phục vụ nhân dân và công tác chống dịch Covid- 19.

   

Hiện nay, dịch bệnh Covid- 19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp. Những khó khăn và vướng mắc mà lực lượng y tế các cấp, trong đó có ngành y tế thị xã Cửa Lò đang phải đối mặt không phải là nhỏ. Nhưng với sự quan tâm, thăm hỏi, động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo thị xã sẽ tiếp thêm nguồn sức mạnh tinh thần to lớn cho đội ngũ y, bác sỹ trên địa bàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân và chiến thắng dịch bệnh nguy hiểm này./.

Phan Thành- Tạ Nhật