Bí thư Thị ủy Cửa Lò Nguyễn Thị Kim Chi thăm tặng quà khu cách ly cơ sở 2- Đại học Vinh

Đăng ngày 09/04/2020

Sáng ngày 9/4, Đoàn công tác của TX Cửa Lò do đ/c Nguyễn Thị Kim Chi – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy đã đến thăm hỏi và động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly ở Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường Đại học Vinh.

Tại đây, thay mặt Thị ủy Cửa Lò đ/c Nguyễn Thị Kim Chi  – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy đã gửi lời cảm ơn, động viên, chia sẻ những vất vả mà các cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an và đội ngũ y, bác sĩ đang túc trực tại đây để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ngoài ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của đội ngũ phòng chống dịch covid 19 tại khu cách ly cơ sở 2 Đại học Vinh, Đ/c Bí thư Thị ủy cũng mong rằng, cán bộ, chiến sĩ tiếp thực hiện tốt các chỉ thị, mệnh lệnh công tác phòng chống, dịch; không được chủ quan, lơ là, bảo đảm an toàn trong thực hiện nhiệm vụ, xử trí kịp thời nếu có công dân biểu hiện nhiễm dịch. Đặc biệt, cần chú ý giữ gìn sức khỏe để có thể đảm trách tốt nhiệm vụ được giao.

Điểm cách ly Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường Đại học Vinh được bố trí bộ phận phục vụ 95 người thực hiện nhiệm vụ cách ly 729 công dân chủ yếu từ Lào về. Ngoài đội ngũ trực tiếp túc trực tại đây, trong những ngày qua, các tổ chức đoàn thể như hội phụ nữ, đoàn thanh niên Thị xã cũng đã thành lập các đội nhóm tình nguyện viên xung kích tham gia công tác hậu cần, nhằm đảm bảo cho công dân trong quá trình cách ly được đầy đủ, chu đáo và an toàn nhất.

Mỹ Hạnh – Duy Quý