1.000 chiếc bánh mì sẽ được trao tại điểm cách ly Đại học Vinh cơ sở II

Đăng ngày 08/04/2020

Đây là số bánh mì được 2 doanh nghiệp tư nhân là cơ sở điện máy Minh Tương số 82 đường Sào Nam và Bánh mì Vinh Lập Vinh  đóng tại số 104 đường Sào Nam, TX Cửa Lò cùng chung tay đóng góp nhằm gửi tới các cán bộ, chiến sỹ, đội ngũ y, bác sỹ và các đối tượng hiện đang được cách ly tại điểm Đại học Vinh Cơ sở 2.

Được biết, để sản xuất 1.000 chiếc bánh mì này, chủ 2 cơ sở đã tiến hành làm từ 3h sáng nay và dự kiến đến 3 giờ chiều nay ngày 08/4 số bánh mì này sẽ được trao tận tay cho các đội ngũ đang làm nhiệm vụ tại điểm cách ly trường Đại học Vinh cơ sở 2. Số bánh mì này ước tính trị giá hơn 10.000.000 đồng.

Đây là một hành động cao đẹp và đáng được ghi nhận của 2 doanh nghiệp tư nhân điện máy Minh Tương và bánh mì  Vinh Lập Vinh. Hành động ý nghĩa này sẽ góp phần động viên tinh thần cho những người làm nhiệm vụ ở tuyến đầu đang ngày, đêm chống dịch. Đồng thời, các doanh nghiệp đã thể hiện tình yêu nước, yêu đồng bào, chung tay cùng chính quyền các cấp và nhân dân cả nước chống lại và đẩy lùi dịch bệnh Coovid 19./.

                                      Phan Thành- Tạ Nhật