Bí thư Thị ủy Phạm Thị Hồng Toan kiểm tra ngày đầu thực hiện chỉ thị 16

Đăng ngày 19/08/2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn toàn Tỉnh, đặc biệt là ở phường Nghi Thủy-TX Cửa Lò, sáng nay: 19/8/2021, Đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid -19 của Thị xã Cửa Lò do đồng chí Phạm Thị Hồng Toan- Bí thư Thị ủy chủ trì đã đi kiểm tra và làm việc tại phường Nghi Hải và Nghi Hòa.

Sau khi đi kiểm tra tại các chốt trên địa bàn phường Nghi Hải, Đoàn công tác của Thị xã đã làm việc với các Đ/c lãnh đạo chủ chốt của phường Nghi Hải. Qua nghe báo cáo tình hình công tác phòng chống dịch của Nghi Hải, Đ/c Bí thư Thị ủy Phạm Thị Hồng Toan  yêu cầu Nghi Hải phải gấp rút, nhanh chóng triển khai các biện pháp cấp bách  phòng, chống, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Đặc biệt, cần quan tâm đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền; Kiểm soát chặt chẽ các hoạt động kinh tế-xã hội-QP-AN trên địa bàn phường theo chỉ thị 16; Sẵn sàng ứng phó với các tình huống xấu nhất có thể xảy ra..

Còn tại Nghi Hòa, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan- Bí thư Thị ủy và Đoàn công tác của Thị xã đã đến kiểm tra tại điểm chốt Ngõ số 7, đường Hoàng Văn Cư, giáp ranh giữa phường Nghi Hòa và xã Nghi Xuân -Nghi Lộc. Tại đây, đoàn công tác đã được nghe Đ/c Phó Trưởng công an Thị xã Phan Thị Thu Thủy báo cáo nhanh về tình hình của điểm chốt này. Theo đó, tinh thần của anh em trực tại điểm chốt là rất nghiêm túc. Tuy nhiên, vì mới thành lập nên tại điểm chốt này cũng đang rất khó khăn, thiếu thốn về trang bị sinh hoạt.. Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan- Bí thư Thị ủy ghi nhận và hứa với điểm chốt: Thị xã sẽ quan tâm hơn đến yêu cầu của các chốt trực.

                                                                                Khắc Giang-Nhật Hải