Bí thư Thị ủy Cửa Lò thăm, tặng quà các cơ sở y tế và chốt kiểm soát phòng dịch

Đăng ngày 26/08/2021

Sáng 26/8, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Cửa Lò dẫn đầu đoàn cán bộ lãnh đạo thị xã đã đi thăm, tặng quà một số cơ sở y tế và các chốt kiểm soát dịch Covid 19 trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Nghệ An và Trung tâm y tế  Cửa Lò. Thay mặt lãnh đạo thị xã,  đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã trao quà cho mỗi đơn vị 10 triệu đồng và thăm hỏi sức khỏe, động viên các y bác sỹ đang ngày đêm thực hiện công tác khám chữa bệnh, test sàng lọc bệnh nhân Covid 19 trong cộng đồng cũng như các khu cách ly tập trung trên địa bàn thị xã. Tiếp đó, đoàn lãnh đạo thị xã đến thăm và tặng quà các chốt kiểm soát dịch Co vid 19 trên địa bàn Cửa Lò, mỗi chốt 5 triệu đồng từ nguồn quỹ Covid 19 thị xã. Đồng chí Bí thư Thị ủy mong muốn các lực lượng vượt qua các khó khăn, tích cực bám chốt, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao nhằm góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Được biết, ngoài sự thăm hỏi, động viên của các đồng chí lãnh đạo thị xã, từ ngày thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 đến nay (18/8/2021 đến 26/8/2021), UBMTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò đã tiếp nhận sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiền và nhu yếu phẩm trị giá gần 400 triệu đồng./.

                                                                                Hữu Lương  – Tạ Nhật