Bí thư Thị uỷ Cửa Lò làm việc với Đội quản lý thị trường số 2

Đăng ngày 15/03/2022

Chiều ngày 15/3/2022, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ Cửa Lò đã có buổi làm việc với Đội quản lý thị trường số 2. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện một số phòng, ban cơ quan Thị uỷ, UBND thị xã Cửa Lò và cán bộ, nhân viên Đội quản lý thị trường số 2 Nghệ An.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Minh Toàn – Đội trưởng Đội quản lý thị trường số 2 đã báo cáo với đồng chí Bí thư Thị uỷ và các thành viên trong đoàn về những kết quả Đội quản lý thị trường số 2 đã đạt được trong thời gian qua. Nhìn chung, tình hình trên địa bàn thị xã tương đối ổn định, không có vấn đề nổi cộm xảy ra. Về định hướng thời gian tới, Đội quản lý thị trường số 2 tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt công tác quản lý địa bàn; Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, nhất là các mặt hàng liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm và hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ; Chú trọng công tác kiểm tra việc chấp hành niêm yết giá và bán theo giá niêm yết…

Cán bộ Đội  quản lý thị trường số 2 và lực lượng chức năng thị xã Cửa Lò kiểm tra hàng hóa tại các siêu thị.

Đồng chí Bí thư Thị uỷ Phạm Thi Hồng Toan đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được, nhất là công tác phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan ở thị xã Cửa Lò thời gian qua; Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới Đội quản lý thị trường số 2 tăng cường hơn nữa công tác phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan của thị xã, nhất là triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển du lịch dịch vụ trên địa bàn. Qua đó góp phần ổn định tình hình, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của thị xã du lịch biển ngày một phát triển.

                                              Hữu Lương – Ngọc Ánh