Bệnh viện Phục hồi chức năng tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng ngày 07/03/2017

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng. Chiều  ngày 7/3, Ban nữ công Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An tổ chức buổi lễ tọa đàm kỷ niệm và phát động phong trào thi đua trong nữ cán bộ viên chức bệnh viện.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng  nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của ngày quốc tế phụ nữ 8.3 và khởi nghĩa Hai Bả Trưng. Qua đó tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, giúp chị em cố gắng rèn luyện, phấn đấu nâng cao phẩm chất và vai trò của mình trong gia đình và ngoài xã hội.

phcn-toa-dam1-copy

toa-dam-2

td7-copy

td4-copy

td8-copy

Phát biểu chúc mừng tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Văn Sáu – Phó Giám đốc Bệnh viện  đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của chị em phụ nữ trong toàn bệnh viện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ, động viên chị em khắc phục khó khăn phát huy vai trò, trí tuệ, xây dựng người phụ nữ ngành y “ lương y như từ mẫu” yêu thương người bệnh.

Ngay sau buổi lễ, Ban nữ công Bệnh viên Phục hồi chức năng Nghệ An đã phát động phong trào thi đua trong nữ cán bộ viên chức bệnh viện và ký giao ước thi đua giữa các tổ nữ công trong toàn bệnh viện.

Ngọc Ánh