Bệnh viện PHCN Nghệ An tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, lao động 2018

Đăng ngày 29/12/2017

Sáng 29/12, Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động 2018. Đại diện Sở y tế, Ban tổ chức, Ban tuyên giáo thị ủy Cửa Lò cùng dự.

 cn11

cn12

cn9

Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An là 1 trong 8 bệnh viện đầu tiên của Tỉnh thực hiện tự chủ chi ngân sách. Do đó đầu năm 2017, bệnh viện đã kiện toàn bộ máy, nhân sự và công tác tài chính; Tăng cường tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức chính trị; đồng thời, bệnh viên mời các giáo sư, bác sỹ giỏi về trực tiếp thăm khám, hướng dẫn nghiệp vụ nên trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ được nâng lên. Công tác nghiên cứu khoa học và áp dụng các tiến bộ mới của khoa học kỹ thuật vào khám chữa bệnh được đẩy mạnh. Bệnh viện còn triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trong cán bộ, nhân viên và có nhiều đổi mới trong công tác đón tiếp khách nên chất lượng khám, chữa bệnh được nâng cao. Trong năm đã có 5330 lượt bệnh nhân điều trị nội trú với hơn 88.600 ngày điều trị, công suất sử dung giường bệnh đạt 164%.

cn1

cn6

Với những nổ lực trên, năm 2017 chi bộ Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An được xếp loại trong sạch vững mạnh, công đoàn, đoàn thanh niên, đặc biệt là bệnh viện đều được xếp loại xuất sắc.

cn

Hội nghị đánh giá những kết quả đạt được và thảo luận các biện pháp khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong năm 2017,  đưa ra chỉ tiêu, nhiệm vụ năm và phát động phong trào thi đua năm 2018 với quyết tâm xây dựng bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An trở thành điểm sáng của ngành y tế.

                                                                       Hữu Lương – Ngọc Ánh