BCH quân sự thị xã: Hội nghị quân chính năm 2016

Đăng ngày 10/01/2017

hoinghiQC

Năm 2016, công tác sẵn sàng chiến đấu, công tác xây dựng lực lượng được tập trung đẩy mạnh. Trong đó, tổ chức rà soát 35 cơ sở DQTV. Thực hiện nghiêm túc công tác huấn luyện cho các đối tượng với kết quả 80% trở lên đạt khá, giỏi.

hoinghiQC1

hoinghiQC2

Đặc biệt, Cửa Lò đã tổ chức thành công Diễn tập khu vực phòng thủ thị xã đạt loại giỏi, đơn vị an toàn tuyệt đối về người và vũ khí thiết bị. Trong năm, Cửa Lò cũng làm tốt công tác tuyển quân đúng chỉ tiêu 60/60 thanh niên, đạt 100%, đảm bảo chất lượng và phẩn chất chính trị tốt. Bên cạnh đó, công tác chính sách, hậu cần và kỹ thuật cũng được BCH quân sự thị xã quan tâm, thực hiện tốt theo phong trào thi đua “Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”

hoinghiQC3

hoinghiQC4

Với những kết quả trên, năm 2016, BCH quân sự thị xã vinh dự được Quân khu IV tặng danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”, nhiều tập thể, cá nhân trong đơn vị được Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh tặng danh hiệu “Đơn vị tiên tiến” và “Chiến sỹ thi đua”.

hoinghiQC5

Cũng tại hội nghị, BCH quân sự thị xã đã đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 và trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2016./.

Thanh Vân – Ngọc Ánh