50 người đẹp vòng thi bán kết Lễ hội Áo dài Hoa cúc biển Cửa Lò 2023

Đăng ngày 07/03/2023

Vòng sơ khảo Lễ hội áo dài Hoa cúc biển Cửa Lò diễn ra trong 2 ngày 04 và 05/3/2023 đã chính thức khép lại với các hoạt động như chụp ảnh tập thể, casting với Áo dài hoa cúc biển của hơn 400 thí sinh là các bạn nữ có độ tuổi từ 18-40 đang học tập và sinh sống trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Trên tinh thần làm việc đầy công tâm và trách nhiệm, sau vòng thi sơ khảo, BTC đã chọn ra 50 thí sinh hội tụ đủ các điều kiện để bước tiếp vào vòng thi bán kết. Vòng thi này sẽ chính thức diễn ra vào các ngày 11 và 12/3/2023.

Tại vòng bán kết, các thí sinh sẽ được tham gia chuỗi hoạt động hết sức ý nghĩa. Trong đó có chương trình tham quan các điểm di tích lịch sử mang đậm nét văn hoá tâm linh của Cửa Lò như: Đài tưởng niệm Liệt sỹ thị xã, đền Bàu Lối, đền Vạn Lộc… và các danh thắng nổi tiếng như Đảo Lan Châu, sân Golf, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội, Làng Chài Nghi Thuỷ… Đặc biệt, các thí sinh sẽ được tập Catwalk cùng Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương Nguyễn Thu Hiền cùng nhiều hoạt động sôi nổi khác.

Theo danh sách top 50 mà BTC đã công bố, rất nhiều đơn vị trên địa bàn thị xã vinh dự có lượng thí sinh lớn được ghi danh để bước tiếp tại đấu trường nhan sắc ý nghĩa này như: phường Nghi Hải có 6 thí sinh, phường Nghi Tân có 6 thí sinh, phường Nghi Hương có 4 thí sinh, trường THPT Cửa Lò 2 có 5 thí sinh…

Tuy là lần đầu tiên được tổ chức nhưng Lễ hội áo dài Hoa cúc biển Cửa Lò 2023 đã thu hút được sự quan tâm, cổ vũ và tạo được hiệu ứng tích cực từ dư luận. Đây có thể xem là “tín hiệu vui” của đô thị biển Cửa Lò trong mùa du lịch mới./.

Phan Thành