Công đoàn Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông Cửa Lò chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Tuần lễ áo dài và Đại hội công đoàn các cấp

Đăng ngày 07/03/2023

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Tuần lễ áo dài Việt Nam và chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, từ ngày 6 – 7/3, Công đoàn Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông thị xã Cửa Lò đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nữ cán bộ viên chức và đoàn viên công đoàn.


Theo đó, hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, công đoàn Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông đã vận động chị em phụ nữ mặc dài trong công sở nhằm tôn vinh, khẳng định giá trị của tà áo dài Việt trong đời sống xã hội, khơi dậy lòng tự hào và phát huy di sản văn hoá Việt Nam trong mỗi nữ cán bộ cơ quan.

Cũng dịp này, Trung tâm VH, TT & TT đã tổ chức giải bóng chuyền nam nữ. Tham dự giải có 6 đội bóng là đoàn viên công đoàn trung tâm, thi đấu với nội dung nam nữ kết hợp, hình thức vòng tròn tính điểm.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, thi đấu nhiệt tình của các vận động viên qua các trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp mắt. Giải đấu đã góp phần cổ vũ, động viên phong trào luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức, lao động công đoàn Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông thị xã Cửa Lò

Dương Tân- Ngọc Ánh