Thu Thủy: Dâng hương, dâng hoa tại đài tưởng niệm liệt sỹ phường

Đăng ngày 21/12/2020

Sáng ngày 21/12, Hội CCB, Đoàn thanh niên cộng sản HCM, Trường Tiểu học Thu Thủy phối hợp tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa và nói chuyện về giáo dục lý tưởng cách mạng đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ phường Thu Thủy, nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020).

Tại buổi lễ, các hội viên CCB, đoàn viên thanh niên và giáo viên, học sinh phường Thu Thủy đã dâng hoa, dâng hương, thắp nén hương gửi đến anh linh các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh anh dũng tuổi trẻ, xương máu, để cho đất nước được hòa bình, độc lập tự do. Cũng tại đây, Hội CCB đã dành thời gian nói chuyện về lịch sử, ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, và sự lớn mạnh của Quân đội nhân dân Việt Nam hiện nay.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa, nhằm giúp cho các em học sinh, đoàn viên thanh niên được hiểu hơn sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, tiếp tục học tập, cống hiến thật nhiều cho Tổ quốc, để xứng đáng với truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam./.

Mỹ Hạnh  – Ngọc Ánh