Nghi Hải, Cửa Lò: Tổ chức hội thi “rung chuông vàng”

Đăng ngày 17/10/2018

Chiều ngày 17/10, Hội liên hiệp phụ nữ phường Nghi Hải phối hợp với TYM địa bàn Cửa Lò tổ chức hội thi “rung chuông vàng” năm 2018. Đến dự có đại diện Hội liên hiệp phụ nữ thị xã, TYM Cửa Lò, đồn biên phòng cảng Cửa Lò – Bến Thủy, lãnh đạo địa phương và các trường học trên địa bàn Nghi Hải.

cv

Trước khi bước vào hội thi, Hội phụ nữ phường đã ôn lại truyền thống hào hùng của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 88 năm qua cũng như những thành tích mà phụ nữ Nghi Hải đạt được qua 24 năm thành lập và phát triển.

cv2

cv3

Tiếp đó, chị em phụ nữ ở các khối dân cư đã tham gia hội thi “Rung chuông vàng” với nội dung trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra về lịch sử, truyền thống, hoạt động công tác hội, phong trào phụ nữ và hoạt động của TYM. Qua đó, ban tổ chức chọn ra người xuất sắc nhất trao thưởng.

Hội thi là dịp để chị em giao lưu học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm trong công tác hội cũng như nắm rõ hơn các Nghị quyết, chính sách của đảng và Nhà nước, chính sách về hoạt động của TYM liên quan đến phụ nữ. Từ đó góp phần xây dựng tổ chức ngày thêm vững mạnh, xây dựng gia đình ngày càng ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

                                                                         Hữu Lương – Ngọc Ánh