Nghi Thu đối thoại giữa Chính quyền với nhân dân đợt 2 năm 2018

Đăng ngày 17/10/2018

Hội nghị đối thoại giữa chính quyền phường Nghi Thu với nhân dân, do UBMTTQ, phối hợp với HĐND, UBND phường tổ chức diễn chiều ngày 17/10/2018, nhằm giải quyết các vấn đề mà cử tri quan tâm từ cuộc đối thoại trước, sau kỳ họp lần thứ 5 HĐND phường và những vấn đề nảy sinh.

hn

Tại buổi đối thoại, đồng chí Trần Hữu Hoàn – Phó chủ tịch UBND  phường báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương 9 tháng đầu năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 3 cuối năm.

hn3

hn4

hn5

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, Nhân dân phường Nghi Thu đã trao đổi, thảo luận với 7 ý kiến, chủ yếu xoay quanh về vấn đề đất đai, đời sống dân sinh, đường giao thông, ô nhiễm môi trường…Đặc biệt là người đứng đầu chính quyền cần dành nhiều thời gian để lắng nghe ý kiến của nhân dân, để giải quyết kịp thời các bức xúc của nhân dân.

hn6

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, lãnh đạo chính quyền phường đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Những vụ việc, vấn đề mà người dân phản ánh, trao đổi đều được người đứng chính quyền phường làm rõ, trả lời cụ thể xác đáng ngay tại buổi đối thoại.

Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền, chính quyền phường sẽ phản ánh lên cấp trên để giải quyết kịp thời cho người dân./.

Thanh Bình