Ưu đãi dịch vụ lưu trú cho vận động viên tham dự Giải Marathon ‘Về miền ví, giặm’

Đăng ngày 15/08/2023

(Baonghean.vn) – Để góp phần cho thành công của Giải Marathon “Về miền ví, giặm” năm 2023, Sở Du lịch Nghệ An đã đề nghị các cơ sở lưu trú có chính sách ưu đãi giá dịch vụ cho các vận động viên và người đi cùng về tham dự giải.

Giải Marathon “Về miền ví, giặm” năm 2023 do Tạp chí Nông thôn Việt chủ trì, phối hợp với tỉnh Nghệ An tổ chức, là giải thi đấu có chất lượng chuyên môn cao, quy tụ hơn 4.000 vận động viên chuyên nghiệp trong và ngoài nước về tham dự.

1.jpg
Sở Du lịch đã có văn bản đề nghị các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn thành phố Vinh và thị xã Cửa Lò có chính sách ưu đãi giá dịch vụ lưu trú cho các vận động viên và người đi cùng về tham dự giải. Ảnh tư liệu: Hồ Chiến

Để góp phần thu hút khách du lịch, đồng thời, xây dựng thương hiệu du lịch “Nghệ An thân thiện, mến khách”, Giám đốc Sở Du lịch đã có văn bản đề nghị các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn thành phố Vinh và thị xã Cửa Lò có chính sách ưu đãi giá dịch vụ lưu trú cho các vận động viên và người đi cùng về tham dự giải.

Để thuận tiện cho việc cung cấp thông tin đến các vận động viên, Sở Du lịch yêu cầu các cơ sở lưu trú gửi thông báo giá ưu đãi dịch vụ lưu trú về Sở Du lịch để tổng hợp gửi Ban Tổ chức giải (bao gồm giá niêm yết và giá ưu đãi).

bna_1.jpg
Các cơ sở lưu trú đảm bảo cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực; công tác an ninh, an toàn và vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ vận động viên. Ảnh tư liệu: Đình Tuyên

Sở Du lịch cũng yêu cầu các cơ sở lưu trú đảm bảo cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực; công tác an ninh, an toàn và vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ vận động viên và du khách.

Đồng thời, Sở Du lịch chỉ đạo các đơn vị lữ hành phối hợp giới thiệu, quảng bá các chương trình du lịch tham quan Nghệ An và tổ chức các tour khám phá, trải nghiệm các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh khi các vận động viên và du khách có nhu cầu./.

Nguồn: Công Khang –  Báo Nghệ An