UBND thị xã Cửa Lò giao ban tháng 9 năm 2022

Đăng ngày 08/09/2022

Sáng 8/9, UBND thị xã Cửa Lò tổ chức giao ban tháng 9 năm 2022 dưới sự chủ trì của đồng chí Doãn Tiến Dũng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã. Dự hội nghị có các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, UBND, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thị xã; Chủ tịch UBND các phường.

Kết quả nổi bật nhất trong tháng 8 đó là thị xã đã tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ năm 2022 và được đánh giá xuất sắc. Trong tháng cũng đã phối hợp đảm bảo mặt bằng an toàn để thi công đường Vinh – Cửa Lò giai đoạn 2; Đồng thời chuẩn bị các bước để khởi công dự án đường Bình Minh mở rộng. Thị xã cũng đã chỉ đạo tốt công tác tuyên truyền trực quan và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9; kỷ niệm 28 năm thành lập thị xã. Các lĩnh vực kinh tế, đầu tư hạ tầng, quản lý nhà nước trên các lĩnh vực được triển khai thực hiện đồng bộ, đúng chủ trương, kế hoạch đề ra. Văn hóa xã hội phát triển mạnh, an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.,..

Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện các nội dung Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò tại các cuộc họp giao ban và làm việc với các ngành, đơn vị; Kết quả thực hiện giải quyết thủ tục hồ sơ tại Trung tâm một cửa thị xã; Định hướng xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và đầu tư công năm 2023; Kết quả tiêm vacxin phòng, chống dịch Covid 19; Kết quả giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo; kết quả thu thuế 9 tháng đầu năm 2022; Nghe đơn vị tư vấn trình bày ý tưởng quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 khu ẩm thực phường Nghi Thu.

Sau khi đánh giá những kết quả đạt được cũng như tồn tại, hạn chế trong tháng qua, Hội nghị tập trung thảo luận và đưa ra các chỉ, nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong tháng 9/2022 cũng như trong thời gian tới./.

                                                    Hữu Lương – Ngọc Ánh