UBMTTQ Cửa Lò tặng quà lực lượng tiêm phòng tại Trung tâm y tế thị xã

Đăng ngày 25/08/2021

Chiều 25/8, đồng chí: Nguyễn Quang Tiêu – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy – Trưởng ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò đã đến tặng quà, động viên cán bộ y bác sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tiêm vắc xin phòng, chống Covid 19 tại Trung tâm y tế Cửa Lò.

Thực hiện sự phân công của Sở y tế Nghệ An, Trung tâm y tế Cửa Lò tiến hành tiêm vắc xin Astrazenecac mũi 2 cho các trường hợp đã tiêm mũi 1 đợt 2 năm 2021.Theo đó, những người đến tiêm vắc xin tại Trung tâm đều phải khai báo y tế, đo thân nhiệt, khám sàng lọc và tư vấn trước lúc tiêm chủng. Sau khi tiêm  được theo dõi sức khỏe tại chỗ 30 phút và hướng dẫn theo dõi sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế .

Để động viên các y bác sỹ và lực lượng làm nhiệm vụ tại điểm tiêm chủng Trung tâm y tế Cửa Lò, thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Nguyễn Quang Tiêu – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy- Trưởng ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò đã đến tặng quà; Đồng thời, động viên các y bác sỹ và lực lượng làm nhiệm vụ tại đây khắc phục các khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Bởi đại dịch Covid-19 trong nước và trên thế giới vẫn đang diễn biến phức tạp, vì thế tiêm chủng vắc-xin là biện pháp chủ động, lâu dài và hiệu quả nhất để thiết lập miễn dịch cộng đồng, ngăn chặn dịch bệnh lây lan./.

                                                                          Hữu Lương