TX Cửa Lò gặp mặt lãnh đạo, phóng viên các đoàn tham gia giao lưu: “Đượm tình khúc hát dân ca nối vòng tay biển lần thứ 8 năm 2012”

Đăng ngày 26/03/2014

 

Mở đầu buổi gặp mặt, lãnh đạo Thị xã Cửa Lò đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá du lịch thị xã của các Đài PTTH trong cả nước thời gian qua. Đồng thời, thông báo với các đoàn tham dự chương trình giao lưu về tình hình kinh tế, xã hội của Thị xã trong những năm qua. Mặc dầu mới thành lập nhưng Cửa Lò đã có bước tiến mạnh mẽ. Dịch vụ đa dạng, môi trường cảnh quan trong lành, sạch đẹp, an ninh trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo. Con người thân thiện, mến khách đã tạo nên nét riêng và thu hút ngày một nhiều du khách đến với Cửa Lò. Riêng trong 6 tháng đầu năm đã có khoảng 1 triệu lượt khách đến với Cửa Lò, trong đó khách lưu trú chiếm trên 50%, tăng hơn cùng kỳ năm trước 10%. Doanh thu từ các hoạt động du lịch dịch vụ của Thị xã đạt trên 450 tỷ đồng. Kết quả này có sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan thông tấn báo chí, PTTH trong cả nước.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo, phóng viên các Đài PTTH trong cả nước cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp cho Cửa Lò trong việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch của mình tới bạn bè gần xa để góp phần đưa kinh tế xã hội địa phương phát triển.

.

Theo: Khắc Giang-Hữu Lương