Trường Xanh Tuệ Đức Nghệ An khai giảng năm học 2022-2023

Đăng ngày 05/09/2022

Sáng ngày 05/9, Trường tiểu học và THCS Xanh Tuệ Đức tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Đồng chí: Doãn Tiến Dũng- Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong BTV Thị ủy; Phó chủ tịch HĐND, UBND, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành thị xã và phường Nghi Hương cùng dự. 

Với chủ đề: “Năm học của sự trưởng thành”. Lấy tiêu chí: “Đạo đức- Trí tuệ và Nghị lực” làm phương châm hành động, nhà trường đã và đang tạo cho các em học sinh có một môi trường học tập, rèn luyện và phát triển toàn diện cả về thể chất và tri thức. Hy vọng trong năm học mới này, đội ngũ cán bộ, giáo viên và hơn 450 em học sinh của nhà trường sẽ phát huy những kết quả đã có, vững vàng bước tiếp và thực hiện thành công những ước mơ tri thức mà mình đã đặt ra, xây dựng Trường Xanh Tuệ Đức ngày càng phát triển, góp phần chung vào sự nghiệp trồng người của thị xã nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Doãn Tiến Dũng- Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã dành sự đánh giá cao trước những kết quả cũng như phương châm đào tạo mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh, các cấp chính quyền, ban ngành thị xã sẽ luôn đồng hành cùng sự trưởng thành và phát triển của nhà trường. Đồng chí mong muốn trong năm học mới, nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Dịp này, đồng chí đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng  cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường nhân dịp năm học mới./.

        Phan Thành- Tạ Nhật