Chủ tịch UBND thị xã tham dự lễ khai giảng năm học 2022-2023 tại trường THCS Nghi Hương

Đăng ngày 05/09/2022

Hòa chung vào bầu không khí náo nức của hàng triệu học sinh cả nước, sáng ngày 05/9, trường THCS Nghi Hương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Đồng chí: Doãn Tiến Dũng- Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đại diện Phòng GD&ĐT; đại diện các phòng, ban, ngành thị xã; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nghi Hương cùng tham dự.

Trường THCS Nghi Hương được biết đến là ngôi trường có bề dày thành tích trong dạy và học, nhiều năm liền nhà trường đều nằm trong tốp đầu của Tỉnh và thị xã về chất lượng dạy và học. Trong năm học 2021-2022, nhà trường có 03 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 01 giáo viên được Thủ tướng tặng bằng khen; 20 em học sinh giỏi cấp Tỉnh, 62 em đạt học sinh giỏi cấp Thị, 02 em đạt giải Khuyến khích Quốc gia cuộc thi “ATGT cho nụ cười ngày mai”. Đặc biệt trong kỳ thi tốt nghiệp THCS vừa qua, nhà trường có 19 em đậu vào trường chuyên Phan Bội Châu; 4 em đậu vào trường Đại học Vinh; tỷ lệ học sinh đậu công lập 169/181, đạt 93%. Trong năm học qua, nhà trường đã vinh dự được UBND Tỉnh tặng giấy khen trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp Tỉnh…

Dịp này, đồng chí Doãn Tiến Dũng- Chủ tịch UBND thị xã đã tặng lẵng hoa tươi thắm tới nhà trường với mong muốn, trong năm học mới nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn, thử thách cùng thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng trường THCS Nghi Hương ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, trao những món quà ý nghĩa tới các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt của nhà trường./.

                  Phan Thành- Tạ Nhật