Trường Mầm non Bình Minh tổ chức Hội nghị cán bộ- viên chức- người lao động năm học 2019- 2020

Đăng ngày 04/10/2019

Sáng ngày 04/10, trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức Hội nghị cán bộ- viên chức – người lao động và triển khai nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Phó trưởng Phòng Giáo dục đào tạo Thị xã; ông Lê Xuân Trình – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Cửa Lò.

hn

hn2

hn1

Trường  Mầm non Bình Minh là một ngôi trường có bề dày thành tích về chất lượng giáo dục. Trường hiện có 28 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 302 học sinh. Trong năm học 2018- 2019, được quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc phụ huynh, cùng với tinh thần nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ của đội ngũ cán bộ, giáo viên nên đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Trường được phòng Giáo dục đào tạo thị xã đánh giá là lá cờ đầu trong bậc giáo dục Mầm non. Năm học vừa qua trường vinh dự được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 lần thứ 2 và kiểm định chất lượng Giáo dục đạt cấp độ 3; Giải nhất cấp thị cuộc thi “Trường đẹp lớp xinh”; đạt chuẩn trường học an toàn; 100% cán bộ, giáo viên người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 2 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, 2 sáng kiến kinh nghiệm bậc 3.

hn3

Năm học 2019- 2020, nhà trường đặt mục tiêu tiếp tục giữ vững và phát huy tốt những danh hiệu đã đạt được. Tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu xây dựng chi bộ trường đạt danh hiệu chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 3 chiến sỹ thi đua cấp thị xã; Tiếp tục chú trọng và nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ.v,v.

hn6

hn7

Hội nghị cũng đã khen thưởng cho các tập thể lớp, các cá nhân giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm học 2018- 2019.

Phan Thành- Tạ Nhật