Trường Cao đẳng Du lịch, thương mại Nghệ An hỗ trợ phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn

Đăng ngày 27/08/2021

Với thông điệp : “Lan tỏa yêu thương, đồng hành chống dịch”, sáng ngày: 27/8, đoàn công tác của Trường Cao đẳng Du lịch, thương mại Nghệ An do hiệu trưởng Nguyễn Trường Giang dẫn đầu đã đến hỗ trợ Bệnh viện dã chiến số 4 tỉnh Nghệ An đóng tại Thị xã Cửa Lò
Theo đó, Trường Cao đẳng du lịch, thương mại Nghệ An đã trao 150 suất cơm (mỗi suất trị giá 50 ngàn đồng) và trao 2 triệu đồng tiền mặt cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến số 4. Trao 15 suất cơm và nhu yếu phẩm cho lực lượng làm nhiệm vụ tại điểm chốt đường 72m. Tổng số tiền  mà nhà trường dùng để thực hiện các nội dung trên là 15 triệu đồng do cán bộ, giáo viên nhà trường quyên góp, ủng hộ.
Bệnh viện dã chiến số 4, là bệnh viện vừa được đưa vào hoạt động. Hiện nay , bệnh viện này đã có hơn 100 bệnh nhân tới đây điều trị. Tại buổi đến thăm này, Trường Cao đẳng Du lịch, thương mại Nghệ An cũng đã động viên mong các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại đây luôn mạnh khỏe, an toàn, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để điều trị tốt cho người dân sớm khỏi bệnh trở lại cuộc sống bình thường.
Được biết đây không phải lần đầu Trường Cao đẳng Du lịch, thương mại Nghệ An ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid -19. Trong năm 2020, nhà trường đã tạo điều kiện cho chính quyền các cấp sử dụng Ký túc xá nhà trường làm khu cách ly tập trung cho công dân từ Lào và Thái Lan trở về. Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ 15 triệu đồng gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cho công tác phòng chống dịch bệnh tại khu cách ly này. Thời gian tới, nhà trường tiếp tục hỗ trợ các đơn vị có liên quan, sử dụng  60 phòng khu ký túc xá của nhà trường  ở Cửa Lò để làm khu cách ly tập trung.
Ngọc Ánh