Triển khai kế hoạch tổ chức tháng hành động vì chất lượng vệ sinh ATTP

Đăng ngày 25/03/2014

 

Riêng đối với Cửa Lò, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ được kéo dài trong suốt mùa du lịch. Bởi hàng năm lượng khách đến thăm quan và thưởng thức các món ăn ở Cửa Lò lên đến hàng triệu lượt người. Vì thế, việc quan tâm và nâng cao chất chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút du khách. Do đó, năm nay thị xã Cửa Lò đã tập trung chỉ đạo và phân công rõ nhiệm vụ cho các cấp ngành, địa phương đơn vị tham gia tuyên truyền, phổ biến Luật an toàn thực phẩm; Đồng thời cung cấp các kiến thức khoa học trong việc sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn cho mọi người dân; Bên cạnh đó, thị xã tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh mặt hàng ăn uống. Mục đích nhằm hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, nhất là khách du lịch.

Theo: Hữu Lương