Trao huy chương cho một số nội dung thi đấu giải Karate

Đăng ngày 12/04/2022

Chiều ngày 12/4, Ban tổ chức giải Karate trong khuôn khổ đại hội thể dục thể thao tỉnh Nghệ An đã tổ chức trao giải một số nội dung thi đấu. Về dự và trao thưởng có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Giám đốc thường trực Sở Văn hoá Thể thao, Trưởng ban tổ chức; Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò, Phó Ban tổ chức; Nguyễn Hữu Phương – Trưởng phòng quản lý thể dục thể thao Sở VHTT; Hoàng Thanh Sơn – Trưởng phòng Văn hoá thông tin thị xã.

Ban tổ chức đã trao huy chương cho các nội dung đối kháng nam, đối kháng nữ cho các hạng cân thi đấu; nội dung quyền cho cá nhân nam, cá nhân nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ. Trong ngày hôm nay, các vận động viên đến từ huyện Thanh Chương đã thi đấu xuất sắc và giành 11 huy chương; xếp thứ hai là thị xã Thái Hoà với 8 huy chương; thứ 3 là Thành Phố Vinh 7 huy chương, các huyện còn lại cũng giành huy chương ở các nội dung thi đấu.

Kết quả trên thể hiện sự nổ lực thi đấu hết mình của các vận động viên, vì màu cờ sắc áo của đơn vị tham gia. Giải sẽ tiếp tục diễn ra cho đến hết ngày 14/4/2022.

                                                Nguyễn Hương – Duy Quý