Top 50 thí sinh khoe sắc tại vòng bán kết Cuộc thi ” Nữ thanh niên thanh lịch Cửa Lò năm 2024″

Đăng ngày 24/03/2024

Chiều ngày 24/03, vòng thi bán kết Cuộc thi “Nữ thanh niên thanh lịch Cửa Lò năm 2024” đã chính thức được diễn ra với sự có mặt của Top 50 thí sinh là những gương mặt người đẹp xuất sắc đã được BTC lựa chọn từ hơn 100 thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi với chuỗi các hoạt động ở vòng thi sơ khảo đã được diễn ra trước đó. 

Tại vòng thi bán kết, trong trang phục áo phông trắng, quần Jean tối màu, các thí sinh đã có cơ hội được khoe hình thể cân đối, khỏe khoắn và thực hiện phần trình diễn Catwalk, giới thiệu về bản thân trong vòng thời gian 01 phút.

Sau vòng thi này, BTC sẽ tiếp tục lựa chọn ra 30 gương mặt thí sinh tiềm năng, hội tụ đủ các yếu tổ như: hình thể, kỹ năng trình diễn sân khấu, sự tự tin trong giao tiếp…để tiếp tục bước vào vòng thi chung kết.

Trước thềm vòng thi chung kết, các thí sinh trải qua các phần thi, hoạt động như: Thi tài năng, quay Clip giới thiệu bản thân, tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường sẽ diễn ra trong các ngày 30-31/03/2024. Tiếp đó, tới ngày 05/04, Top 30 thí sinh sẽ tham quan, thắp hương tại Chùa Đảo Ngư, thăm đơn vị bộ đội đóng tại Đảo Ngư và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để bước vào đêm thi chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 06/04/2024 tại địa điểm Công viên Hoa Cúc Biển.

Cuộc thi “Nữ thanh niên thanh lịch Cửa Lò năm 2024” là điểm nhấn đặc biệt trong lễ hội Hoa Cúc Biển Cửa Lò năm 2024. Cuộc thi nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của người phụ nữ trong thời kỳ hiện đại, hướng tới vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ Việt Nam nói chung và Cửa Lò nói riêng. Đây cũng là dịp để giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch Cửa Lò nói chung, Hoa Cúc Biển nói riêng đến bạn bè muôn phương./.

Phan Thành- Duy Quý