Tổng duyệt chương trình Lễ hội du lịch Cửa Lò 2018

Đăng ngày 28/04/2018

Tối ngày 28-4, tại Quảng trường Bình Minh thị xã Cửa Lò, ban tổ chức Lễ hội du lịch đã tổ chức tổng duyệt chương trình Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2018.

www

Chương trình Lễ hội du lịch Cửa Lò 2018, với chủ đề  “Cửa Lò hội tụ và tỏa sáng” là chương trình đặc sắc được dàn dựng công phu, có quy mô hoành tráng, ấn tượng là kết hợp các giai điệu trẻ trung, hiện đại, với văn hóa truyền thống, đặc sắc, sử dụng chất liệu sử ca và dân ca ví, giặm, kể lại truyền thuyết về đất và người Cửa Lò và những ca khúc nhạc trẻ, do nhiều ca sỹ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Bùi Lê Mận, Đức Tuấn, Quốc Thiên, Isaac… Đây là chương trình được công diễn tại đêm khai mạc lễ hội du lịch Cửa Lò 2018 vào tối 29/4 tại Quảng trường Bình Minh- TX Cửa Lò và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1, Đài phát thanh- truyền hình Nghệ An và một số Đài phát thanh- truyền hình trong cả nước.

bbb

we

wwww

ww

w3

Buổi tổng duyệt đã thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn và du khách gần xa đến xem. Chương trình Lễ hội du lịch Cửa Lò 2018, hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người dân và du khách không khí rộn ràng của mùa du lịch mới thành công và ấn tượng./.

                                                 Thanh Bình