Tiếp xúc cử tri tại phường Nghi Hải trước kỳ họp thứ 11 HĐND thị xã

Đăng ngày 14/06/2019

Chiều ngày 13/6, Các đ/c Nguyễn Thị Kim Chi – Bí thư thị ủy, Lê Thanh Long – Phó Bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Hoàng Sỹ Cường – Trưởng ban tổ chức thị ủy, Võ Văn Hùng – PCT UBND thị xã, đại diện lãnh đạo HĐND thị xã; MTTQ; các phòng, ban; Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Nghi Hải cùng tham gia tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND thị xã và thứ 8 HĐND phường.

xh

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri tại phường Nghi Hải đã nêu rõ những thắc mắc, kiến nghị như vì sao chưa cấp quyền sử dụng đất cho 87 hộ dân; Kho xăng dầu Nghi Hương gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân. Vẫn còn những doanh nghiệp bán hàng đa cấp lừa đảo nhân dân để bán hàng kém chất lượng; Mương thoát nước đường ven sông Lam và ở khối Tân Lộc có đoạn còn gây ngập úng vào mùa mưa bão. Vấn đề cung ứng nguồn điện trong mùa nắng nóng. Hợp đồng với công ty môi trường còn vi phạm đề án bảo vệ môi trường. Công ty cấp nước Cửa Lò cung cấp nước chưa đủ cho dân sử dụng và nguồn nước còn bị bẩn. Cần mở rộng các trục đường song song với đường Bình Minh đến Sân Golf.

xh12

xh2

xh3

Đ/c Võ Văn Hùng – PCT UBND thị xã đã giải đáp và trả lời những chất vấn trên của các cử tri và nêu các phương hướng giải quyết trong phạm vi thuộc thẩm quyền trong thời gian tới./.

Nguyễn Hương – Duy Quý