Hội đồng nhân dân phường Nghi Thu khóa XIX tổ chức kỳ họp lần thứ 8

Đăng ngày 14/06/2019

Sáng ngày 14/6, HĐND phường Nghi Thu tổ chức kỳ họp lần thứ 8, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2020. Các đ/c Nguyễn Thị Kim Chi – Bí thư thị ủy; Nguyễn Thị Dung – PCT UBND thị xã; Lê Văn Sơn – Phó chủ tịch HĐND thị xã cùng dự.

thd

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Phường Nghi Thu đã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra và đạt được những kết quả tích cực. Tổng giá trị sản xuất ước đạt 2.201,8 tỷ đồng tăng 18% so với cùng kỳ năm 2018. Tổng thu ngân sách ước đạt 6,765 tỷ đồng. Nhiều chỉ tiêu xã hội đạt và vượt, văn hóa có nhiều khởi sắc, vận động xã hội hóa lắp đặt hệ thống camera an ninh và lắp đặt các thùng rác tại đường dạo bộ và khu dân cư, xây dựng được các tuyến đường hoa, đường cờ tại các khối, đón nhận 02 danh hiệu dòng họ văn hóa. Ngoài ra, còn quan tâm thực hiện tốt công tác chính sách xã hội, giáo dục đào tạo, y tế, dân số.

thd1

thd5

Kỳ họp cũng đánh giá những tồn tại, hạn chế trong 6 tháng qua và nêu phương hướng hoạt động trong 6 tháng còn lại, đồng thời tổ chức thảo luận, chất vấn, bàn hướng giải quyết những kiến nghị của cử tri và thông qua các nghị quyết của kỳ họp./.

Nguyễn Hương – Ngọc Ánh