Thường trực Thị ủy chúc mừng ngày truyền thống các ngành thuộc Ủy ban nhân dân Thị xã

Đăng ngày 26/08/2022

Cách đây 77 năm, ngày 28/8/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra tuyên cáo trước quốc dân đồng bào và với toàn thế giới về việc thành lập Chính phủ lâm thời Việt Nam dân chủ cộng hoà. Đó cũng chính là ngày đánh dấu sự ra đời của một số cơ quan, đơn vị giúp việc cho Chính quyền các cấp. Từ năm 2001 trở lại đây, Thủ tướng Chính phủ đã lần lượt quyết định lấy ngày 28/8 hàng năm là ngày truyền thống của các ngành: Văn phòng, Tư pháp; Văn hoá thông tin, Tài chính, Nội vụ, Lao động thương binh và xã hội…

Nhân dịp này, sáng nay: 26/8/2022, các Đ/c trong thường trực Thị ủy đã đến tặng hoa, chúc mừng: Văn phòng HĐND&UBND, Nội vụ, Lao động Thương binh & Xã hội, Tài chính – Kế hoạch, Tư pháp và Văn hóa – Thông tin …nhân kỷ niệm ngày truyền thống của các đơn vị này.

Thường trực Thị ủy chúc mừng Phòng tài chính-Kế hoạch

Thường trực Thị ủy chúc mừng Phòng nội vụ

Thường trực Thị ủy chúc mừng Văn phòng HĐND-UBND

Thường trực Thị ủy chúc mừng Phòng Lao đông-TB&XH

Thường trực Thị ủy chúc mừng Phòng tư pháp

Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND và các phòng đã báo cáo với các đồng chí lãnh đạo thị xã về những kết quả đạt được trong thời gian qua cũng như quyết tâm phấn đấu trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Bí thư Thị ủy ghi nhận và biểu dương những nổ lực phấn đấu của cán bộ, công chức các phòng thuộc UBND thị xã; Đồng chí Bí thư Thị ủy cũng đề nghị cán bộ, công chức 6 phòng nói trên phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình thực hiện tốt các nhiệm được giao. Qua đó góp phần cùng thị xã thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2022.

                                                                 Hữu Lương – Tạ Nhật