Thường trực Thị ủy Cửa Lò giao ban công tác nội chính

Đăng ngày 28/09/2022

Sáng 28/9, Thường trực Thị ủy Cửa Lò tổ chức giao ban công tác nội chính để đánh giá kết quả đạt được trong quý III triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo – Chuyên viên phòng Nghiệp vụ 1, Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng các đồng chí Thường trực Thị ủy, Phó chủ tịch HĐND, UBND, trưởng các phòng, ban thị xã, các đơn vị liên quan và Bí thư Đảng ủy các phường trên địa bàn. Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy  Cửa Lò chủ trì.

Trong quý III năm 2022, các cơ quan trong khối nội chính đã tích cực, chủ động thực hiện kịp thời, hiệu quả các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra và nội dung Thông báo kết luận giao ban công tác nội chính quý II; Phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành triển khai hiệu quả công tác bảo đảm an ninh trật tự trên các lĩnh vực, đặc biệt là đảm bảo an ninh trật tự cho Lễ cầu siêu, thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ, ngày hội Hoa đăng, Khinh khí cầu, chương trình hội trại, các sự kiện, hoạt động lớn diễn ra trên địa bàn. Tiếp tục phòng chống dịch bệnh Covid 19, đảm bảo an toàn giao thông, trật tự an toàn xã hội, kiểm soát tốt tình hình các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, công tác phòng cháy chữa cháy, phòng chống  lụt, bão. Các cơ quan trong khối còn tăng cường chất lượng công tác phối hợp trong chuyên môn, công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo được thực hiện nghiêm túc, triệt để; một số vụ án phức tạp được giải quyết góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển, ổn đinh đời sống cho nhân dân trên địa bàn thị xã.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận những kết quả đạt được và hạn chế trong quý III cũng như các nhiệm vụ trong quý IV năm 2022.

Kết luận buổi giao ban, đồng chí Bí thư Thị ủy đánh giá cao những kết quả đạt được trong quý III, đồng thời đưa ra một số định hướng thực hiện trong quý IV năm 2022. Trước mắt là tiếp tục tuyên truyền nhân dân thực hiện chủ trương giải tỏa ki ốt ở phía Đông, tổ chức hoạt động kinh doanh ở phía Tây đường Bình Minh; Tăng cường bám nắm địa bàn, cơ sở để phát hiện, xử lý kịp thời các điểm nóng về mất an ninh trật tự, công tác tôn giáo, phòng, chống tệ nạn xã hội, gian lận thương mại, tàng trữ, sử  dụng pháo trái phép để qua đó tham mưu Thị ủy có chỉ đạo thực hiện…

                                                Hữu Lương – Ngọc Ánh