Nghi Hải kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế người cao tuổi

Đăng ngày 29/09/2022

Chiều 29/9, Hội người cao tuổi phường Nghi Hải long trọng tổ chức kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2022) và truyền thông chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Dự buổi kỷ niệm có ông Hoàng Minh Sơn – Chủ tịch, Nguyễn Văn Vĩnh – Phó chủ tịch Hội người cao tuổi thị xã; Hoàng Khắc Tú – Phó Giám đốc Trung tâm y tế Cửa Lò; Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể và đông đảo cán bộ, hội viên người cao tuổi phường Nghi Hải.
Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội người cao tuổi Việt Nam trong 31 năm qua cũng như những kết quả mà Hội người cao tuổi phường Nghi Hải đạt được sau 28 năm xây dựng, phát triển.
Phát huy những kết quả đã đạt được, Hội người cao tuổi phường Nghi Hải nêu cao quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2022.
Dịp này, Hội người cao tuổi phường Nghi Hải phối hợp với Trung tâm y tế thị xã tổ chức buổi truyền thông về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Ngoài ra, Hội còn phối hợp với các nhà tài trợ trao tặng 13 suất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
Hữu Lương – Ngọc Ánh