Thu Thủy tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2014 – 2019

Đăng ngày 28/03/2019

Đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế trong thời gian qua, đưa ra các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện tốt hơn trong thời gian tới là nội dung hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ 4 của Hội CCB phường Thu Thủy tổ chức vào sáng 28/3/2019.

cc

Ông Nguyễn Trọng Huệ – Chủ tịch Hội CCB thị xã, chủ tịch Hội CCB các phường trên địa bàn Cửa Lò, đại diện Đồn biên phòng cảng Cửa Lò – Bến Thủy và đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể ở Thu Thủy cùng dự.

cc1

cc2

cc3

cc4

Qua 5 năm thực hiện trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” đã tạo bước đột phá mạnh mẽ về nhận thức cũng như hành động trong cán bộ, hội viên Hội CCB phường Thu Thủy. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện của hội có nhiều đổi mới. Bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ ngày càng được phát huy. Tiêu biểu trong thi đua phát triển kinh tế đã có hơn 100 hội viên tham gia dịch vụ du lịch tạo nguồn thu trên 100 triệu đồng/hộ/năm và giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động địa phương. Phong trào dân vận khéo cũng được hội tích cực triển khai bằng nhiều mô hình thiết thực, ý nghĩa. Cán bộ hội viên CCB Thu Thủy cũng luôn tích cực tham gia giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống yêu nước, ý chí tự lực tự cường cho thế hệ trẻ. Đồng thời, tham gia xây dựng tổ chức hội trong sạch vững mạnh và phấn đấu đạt danh hiệu hội viên gương mẫu, gia đình văn hóa. Tích cực tham gia bảo vệ an ninh trật tự và các phong trào thi đua khác của địa phương. 5 năm qua đã có 72 lượt tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng; Riêng Hội CCB phường liên tục được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hội nghị tập trung thảo luận các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để thời gian tới thực hiện tốt hơn  trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”.

cc6

cc5

Dịp này, Hội CCB Thu Thủy cũng đã khen thưởng cho 2 tập thể và 11 cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019.

                                                Hữu Lương – Ngọc Ánh