Thu Thủy tổ chức giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân

Đăng ngày 28/02/2018

Tối 27/2,  UBND phường Thu Thủy tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại, tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ và trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân.

tt

Tại đêm giao lưu, các diễn viên không chuyên của phường đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với các chủ đề ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, con người, công nhân lao động, mùa xuân. Chương trình giao lưu văn nghệ đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trong và ngoài phường đến xem.

tt1

Qua chương trình giao lưu đã tạo khí thế vui tươi, phấn khởi để các cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường  tiếp tục phấn đấu học tập, công tác, thi đua lao động, sản xuất đạt hiệu quả.

thu-thuy

tt2

Cũng trong đêm giao lưu, UBND phường Thu Thủy cũng đã trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, như bóng đá Thanh niên, bóng chuyền Nông dân, giải cờ tướng Người cao tuổi; đồng thời trao quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ, các thanh niên hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương.

Ngọc Ánh