Thu Thủy kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Đăng ngày 19/12/2014

Sáng nay: 19/12, UBND phường Thu Thủy đã tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân. Tham dự buổi lễ có các lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn và đông đảo hội viên hội CCB trong phường.

Trong buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Qua hai cuộc kháng chiến cứu nước cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, QĐND Việt Nam vẫn luôn giữ được lòng trung thành tuyệt đối với Tổ quốc Việt Nam, với Đảng, Nhà nước và nhân dân như Bác Hồ đã khẳng định “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 25 năm Ngày hội QPTD là dịp để cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân  phường Thu Thủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đi trước, đồng thời quyết tâm nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng phường nhà ngày càng giàu đẹp./.

Thanh Vân – Tạ Nhật