Thu Thủy kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam

Đăng ngày 04/12/2022

Sáng ngày 4/12, Hội CCB phường Thu Thủy tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2022); Tổng kết nhiệm vụ công tác hội năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023; Trao tặng Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam cho hội viên và kết nạp hội viên mới. Dự lễ có đại diện Hội CCB thị xã và các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các tổ chức đoàn thể cùng đông đảo cán bộ, hội viên CCB phường Thu Thủy.

 Các đại biểu và cán bộ, hội viên CCB phường Thu Thủy đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của CCB Việt Nam qua 33 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời, đánh giá những kết quả mà Hội CCB Thu Thủy đã đạt được sau 28 năm thành lập. Thời gian qua, Hội CCB phường Thu Thủy đã tích cực chỉ đạo, động viên cán bộ, hội viên tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ nhân dân. Triển khai thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và nhà nước, nhất là Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua, chương trình phối hợp của địa phương. Đặc biệt là phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, gia đình văn hóa..Nhờ đó đến nay tỷ lệ gia đình CCB Thu Thủy khá và giàu chiếm 82%, hộ trung bình chỉ còn 18%.

Công tác xây dựng tổ chức hội luôn được đổi mới về nội dung sinh hoạt, chương trình công tác. Việc tập hợp cựu quân nhân vào hội và tham gia giáo dục thế hệ trẻ luôn được chú trọng. .. Những kết quả trên đã góp phần giúp Hội CCB phường hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2022.

Sau khi đánh giá những kết quả đã đạt được, Hội nghị tập trung thảo luận các nhiệm vụ  thực hiện trong năm 2023. Đồng thời, trao tặng giấy khen của Hội CCB thị xã cho 2 tập thể và 1 cá nhân; Hội CCB phường cũng khen thưởng cho 1 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Dịp này, 9 hội viên CCB phường Thu Thủy vinh dự được nhận Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam.

Tại buổi lễ, Hội CCB phường Thu Thủy còn kết nạp cho 4 hội viên mới vào hội.

                                                                          Hữu Lương – Ngọc Ánh