Thu Thuỷ khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè năm 2023

Đăng ngày 31/07/2023

Nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9, chiều ngày 31/7, UBND phường Thu Thuỷ phối hợp với Đoàn Thanh niên phường tổ chức khai mạc Giải bóng đá thiếu niên hè 2023. Về tham dự lễ khai mạc có đại diện BTV Thị đoàn Cửa Lò, các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương, Ban cán sự các  khối dân cư cùng các vận động viên và bà con nhân dân về đón xem, cổ vũ.


Giải bóng đá Thiếu niên phường Thu Thuỷ năm 2023 có sự tham gia của 4 đội bóng đến từ 4 khối dân cư trên địa bàn. Các đội bóng được thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Ban tổ chức chọn ra các đội xuất sắc nhất tranh tài bán kết và chung kết. Giải diễn ra trong 03 ngày từ ngày 31/7 đến ngày 2/8/2023 với 6 trận đấu, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trận bóng hay, sôi nổi.

Giải bóng đá Thiếu niên phường Thu Thuỷ là hoạt động thể thao truyền thống được đoàn phường tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu niên trong dịp hè, khuyến khích các em tham gia tập luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ để học tập tốt, góp phần tạo mùa hè thực sự lành mạnh, vui tươi và an toàn cho các em.  Đây cũng là dịp để các em thiếu niên toàn phường có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ niềm đam mê với bóng đá, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong thanh thiếu niên trên địa bàn.

Dương Tân – Ngọc Ánh