Thị xã Cửa Lò triển khai công tác quốc phòng an ninh năm 2017

Đăng ngày 11/01/2017

zz1

Năm 2016, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở thị xã Cửa Lò ổn định, góp phần thúc đẩy nền kinh tế xã hội thị xã phát triển.

zz2

zz3

zz4

zz5

zz6

Có được kết quả này là nhờ các lực lượng công an, quân sự, bộ đội biên phòng, cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch về đảm bảo công tác quốc phòng an ninh. Đồng thời, các lực lượng cũng đã chủ động nắm tình hình và triển khai thực hiện tốt các kế hoạch, giải pháp đảm bảo công tác qốc phòng an ninh, không để bị động, bất ngờ xảy ra các “điểm nóng” phức tạp lớn về an ninh trật tự.

Ngoài đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế trong năm qua, các đại biểu đã thảo luận những kế hoạch, giải pháp về công tác quốc phòng an ninh để  thực hiện tốt hơn trong năm 2017.

zz10

zz7

zz8

zz11

Dịp này, Bộ công an, Bộ quốc phòng, Quân khu IV, UBND tỉnh Nghệ an và UBND thị xã Cửa Lò đã tặng kỷ niệm chương, bằng khen, giấy khen cho một số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quốc phòng an ninh năm 2016.

                                                                               Hữu Lương – Ngọc Ánh