Thị xã Cửa Lò khai trương lễ hội du lịch năm 2008

Đăng ngày 20/03/2014

 

Đến dự và chia vui cùng Đảng bộ và nhân dân thị xã du lịch biển có các đồng chí lãnh đạo một số Bộ, ban ngành trung ương; Lãnh đạo tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMT TQ và các sở ban ngành cấp tỉnh, Thành phố Vinh, các huyện trong tỉnh, 60 đoàn lữ hành du lịch đến từ các tỉnh thành phố trong nước và quốc tế, các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương cùng đông đảo nhân dân Thị xã và du khách thập phương.

Tại buổi lễ trọng thể này, đồng chí Lê Minh Thông chủ tịch UBND thị xã đã nêu lên quá trình hình thành và những định hướng phát triển của khu du lịch Cửa Lò. Đặc biệt là các giải pháp, kế hoạch để Cửa Lò xây dựng thành khu du lịch 4 mùa.

Tiếp đó đồng chí Phan Đình Trạc – phó bí thư tỉnh uỷ – chủ tịch UBND tỉnh Nghệ an đã nổi hồi trông mở màn cho mùa du lịch mới 2008 của thị xã Cửa Lò.

Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2008 kết thúc trong màn pháo hoa nghệ thuật đượm sắc màu và thắm tình đoàn kết được đông đáo du khách khen ngợi sẽ là động lực lớn để Đảng bộ,chính quyền và nhân dân thị phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Theo: Đài TH Cửa Lò