Thị xã Cửa Lò gặp mặt các doanh nghiệp, nhà đầu tư xuân Kỷ Hợi 2019

Đăng ngày 22/02/2019

Tối ngày 22/2, Thị ủy, UBND thị xã Cửa Lò long trọng tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn thị xã nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Các đồng chí: Nguyễn Văn Thông – Phó bí thư Tỉnh ủy, Nguyễn Nam Đình – Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đại diện các sở ban ngành cấp tỉnh; Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực Thị ủy; Doãn Tiến Dũng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị xã; Nguyễn Thị Dung, Võ Văn Hùng – Phó chủ tịch UBND thị xã, đại diện các phòng ban, cơ quan, đơn vị, các phường cùng hơn 50 nhà đầu tư, doanh nghiệp tham dự.

hn32

Toàn cảnh buổi lễ

hn2

Đ/c Võ Văn Hùng – Phó chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò khai mạc buổi lễ gặp mặt các doanh nghiệp, nhà đầu tư

h22n1

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh ủy, các sở ban ngành cùng dự

Năm 2018, được sự quan tâm của Tỉnh cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo điều hành quyết liệt của các cấp ủy đảng, Chính quyền và nỗ lực toàn thể nhân dân, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp đã góp phần đưa kinh tế xã hội Cửa Lò phát triển mạnh. 28/29 chỉ tiêu đạt và vượt, tổng giá trị sản xuất đạt 8.288 tỷ đồng, tăng 14,4% so với năm 2017; giá trị gia tăng bình quân đầu người đạt 91 triệu đồng- cao nhất từ trước tới nay ; thu ngân sách đảm bảo cân đối chi thường xuyên. Nhiều công trình, dự án được khởi công và đưa vào hoạt động có hiệu quả, văn hóa xã hội tiếp tục khởi sắc; Cải cách hành chính được đẩy mạnh, quốc phòng – an ninh và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

h2423n1

Đại diện nhà đầu tư và các doanh nghiệp chia sẻ kết quả đầu tư vào địa bàn Cửa Lò

hn1

h223n1

hn12

Tại buổi gặp mặt, Cửa Lò tiếp tục xác định thu hút đầu tư là giải pháp quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội; đồng thời cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư khi đầu tư vào thị xã. Trên tinh thần đó, các nhà đầu tư và doanh nghiệp đã chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong sản xuất, kinh doanh, từ đó cùng với Thị xã tìm các biện pháp tháo gỡ những khó khăn vướng mắc nhằm thúc đẩy doanh nghiệp cũng như kinh tế xã hội của Cửa Lò ngày càng phát triển./.

                                                                           Hữu Lương – Ngọc Ánh