Tặng 600 lá cờ tổ quốc cho ngư dân Thị xã Cửa Lò

Đăng ngày 18/12/2016

     Thị xã Cửa Lò hiện có 1950 người làm nghề đánh bắt thủy hải sản trên biển; với hơn 380 tàu thuyền các loại. Trong đó, có 40 chiếc tàu công suất 300CV đánh bắt xa bờ và 340 tàu thuyền công suất nhỏ  đánh bắt khu vực Đảo Mắt, Đảo Ngư và ngư trường gần bờ.

    tangcongudan

Tangco5

Tangco2

Tangco3

Tại buổi lễ, lãnh đạo BCHQS tỉnh đã tặng cho bà con ngư dân 600 lá cờ Tổ quốc, đây là một nghĩa cử cao đẹp nhằm tuyên truyền nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo cho ngư dân trên địa bàn Thị xã Cửa Lò. Qua hoạt động tặng cờ Tổ quốc nhằm tăng cường mối quan hệ, đoàn kết gắn bó giữa cán bộ chiến sỹ LLVT tỉnh, các tổ chức chính trị – xã hội, doanh nghiệp đối với ngư dân, góp phần động viên về vật chất và tinh thần đối với bà con ngư dân. Đồng thời để bà con tiếp tục nắm vững đường lối chính sách của Đảng pháp luật của Nhà nước yên tâm vươn khơi, đánh bắt thủy hải sản trên vùng biển, đảo thuộc chủ quyền Việt Nam.

     Cũng tại buổi lễ, BCHQS tỉnh đã tặng 10 suất quà cho các ngư dân thuộc diện chính sách trên địa bàn Thị xã, đồng thời ký cam kết giữa đại diện các Doanh nghiệp và cá nhân trong chương trình Tặng cờ hàng tháng, hàng quý cho bà con ngư dân đi biển.

Ngọc Ánh