Sở Du Lịch tập huấn về An toàn điểm đến du lịch tại thị xã Cửa Lò

Đăng ngày 23/03/2022

Sáng ngày 23/3, Sở Du lịch Nghệ An phối hợp với UBND thị xã Cửa Lò tổ chức lớp tập huấn “An toàn điểm đến; Nâng cao nhận thức về bảo vệ tài nguyên, môi trường du lịch và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm” cho 150 học viên là chủ các khách sạn, nhà hàng, Ban quản lý các điểm đến trên địa bàn thị xã Cửa Lò và một số khu, điểm du lịch trong tỉnh. Dự lễ có đồng chí: Nguyễn Thị Thành An – Phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh Nghệ An.

Tham gia khoá tập huấn, học viên được các giảng viên trao đổi, truyền đạt các nội dung kiến thức về an toàn điểm đến du lịch, kiểm soát hiệu quả dịch Covid- 19, sẵn sàng đón khách trong trạng thái bình thường mới sau dịch bệnh Covid- 19; Công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong hoạt động kinh doanh du lịch; Nâng cao nhận thức về bảo vệ tài nguyên và môi trường du lịch.

Khoá tập huấn giúp các học viên nhận thức được tầm quan trọng của du lịch có trách nhiệm, an toàn trong trạng thái bình thường mới. Từ đó, xây dựng kế hoạch hoạt động của đơn vị nhằm tổ chức thực hiện có hiệu quả, an toàn, đem lại những kết quả cao trong quá trình mở cửa các hoạt động du lịch tại địa phương.

Dương Tân – Ngọc Ánh